cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkyhocthu.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkytest.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-lichkhaigiang.png

Thư chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam của CEO Nguyễn Văn Nghiệp

      Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), thay mặt Tổ chức giáo dục quốc tế Lifemaster.Tôi gửi Thư chúc mừng toàn thể nữ các chị em nhân viên, học viên.

Các chị em thân mến !

       Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôi muốn dành lời cảm ơn trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới toàn thể các chị em đã và đang làm việc cũng như học viên Lifemaster. Chúc các chị em luôn có sức khoẻ tốt, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình và thành công trong học tập,sự nghiệp, góp phần xây dựng đất nước sự nghiệp giáo dục ngày càng pháttriển!

Các chị em thân mến!

       Mỗi dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, với riêng Giáo dục là ngày chúng ta vô cùng xúc động tưởng nhớ, cảm kích và tự hào về tấm gương hy sinh quên mình của hàng vạn nữ thanh niên xung phong trong các cuộc chiến giành độc lập cho đất nước.

       Nay chiến tranh đã lùi xa, tiếp nối truyền thống bằng sự học tập những tấm gương hy sinh cao cả và bằng chính cốt cách của người phụ nữ Việt Nam cần cù, chịu thương, chịu khó nhưng không kém phần thông minh, sáng tạo. Phát triển cả về thể chất và tinh thần. Phát triển giáo dục nâng tầm sinh viên thế hệ trẻ của Việt Nam.

 

      Tôi mong các chị em đang học tập, làm việc tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” để chuyển mình thành những người phụ nữ Việt Nam hiện đại luôn “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.Không ngừng học hỏi, quyết chí vươn lên mạnh mẽ hơn nữa để vừa làm tròn sứ mệnh thiên phú của mình là những người giữ lửa trong bếp hồng của gia đình, nuôi dạy những đứa trẻ lớn lên với nhân cách tốt đẹp.

      Tôi cũng mong muốn chính chị em, những người mẹ, người chị trong gia đình sẽ là những khuôn mẫu hình thành nên nét đẹp về văn hoá giao thông từ chính gia đình mình.

Một lần nữa, nhân kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôi xin cảm ơn sự hy sinh, đóng góp của các thế hệ nữ nhân viên, học viên. Luôn tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp của mình!

Thân ái!!!