cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkyhocthu.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkytest.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-lichkhaigiang.png

Lịch sử hình thành

       Xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Từ việc giao tiếp đến những cơ hội học tập và làm việc. Tuy nhiên, 90% sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Lợi ích của việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy là cực kỳ lớn. Thế nhưng làm thế nào để sử dụng một cách thành thạo, tốn ít công sức, mất ít thời gian hơn.

 

      Trong bối cảnh đó, ngày 16/8/2016, Tổ chức giáo dục quốc tế Lifemaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo Tư duy và Tiếng Anh giao tiếp. Dựa trên nền tảng ứng dụng của NLP ngôn ngữ lập trình thần kinh.

       Là trường đào tạo Tư duy phát triển nhất tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore. Dựa trên nền tảng ứng dụng của NLP đã giúp hành triệu người trên thế giới thành công, hạnh phúc và giàu có.

 Lifemaster vinh dự là tổ chức đầu tiên ứng dụng NLP trong việc huấn luyện và đào tạo.

       NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

 

      NLP nghiên cứu tỉ mỉ về cách mỗi cá nhân hành xử theo thói quen như thế nào. Với NLP, chúng ta có thể học hỏi từ người khác những mô thức nào có ích và phục vụ chúng ta. Sau đó chúng ta có thể luyện tập những mô thức mới cho hành vi của mình (giống như tái lập trình não bộ) nhằm tiến bộ hơn trong những trường hợp mà trước kia chúng ta đã ứng xử không hiệu quả.

 

       NLP nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ. Trong nhiều trường hợp, việc thay đổi này khá dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

       Mr Vas - Một trong 4 bậc thầy về đào tạo NLP tại châu Á:tốt nghiệp 2 trường đại học NLP, được đào tạo trực tiếp bởi GS. Richard Bandler và GS. John Grinder 2 nhà sáng lập ngành lập trình ngôn ngữ tư duy. Hiện nay ông được xem là một trong những Guru về đào tạo ứng dụng Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – NLP hàng đầu tại Châu Á, kiêm Sáng lập & CEO Leading Performance Singapore -  ông có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về NLP. Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã giúp hàng ngàn người ở Singapore, Myanma, Ấn Độ, Việt Nam...thành công đột phá trong cuộc sống bằng cách ứng dụng NLP để khai phá năng lực tiềm ẩn của họ.

 

Bằng việc ứng việc ứng dụng NLP vào các chương trình đào tạo, huấn luyện của mình Lifemaster đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống của các học viên. 

Với Phương pháp học tiếng Anh bằng tiềm thức. Lifemaster tự hào giúp bạn chinh phục khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng

 

      Với tầm nhìn trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh kết hợp với tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Chúng tôi cam kết ứng dụng những kiến thức, trải nghiệm thực tiễn để định hướng & phát huy tối đa tiềm năng của học viên.

 “CREATE YOUR FUTURE TO MAKE VIETNAM STRONGER ”