cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkyhocthu.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkytest.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-lichkhaigiang.png

Hội thảo " Đánh Thức Tiềm Năng" CĐ Công Nghiệp In - Hà Nội

Hội thảo “Đánh Thức Tiềm Năng”- Làm chủ tư duy – Làm chủ cuộc đời

Theo thống kê Quý 1/2016 cả nước có 225.000 người có trình độ cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Đây là con số báo động mạnh mà nhiều chuyên gia đã phản ánh. Tuy nhiên, tình trạng này có nhiều nguyên nhân, và chủ yếu là do không có sự chuẩn bị của sinh viên.

Các bạn sinh viên mới ra trường để làm chủ được cuộc đời tự xin được việc làm không phải là dễ, nhưng không phải hoàn toàn khó? Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sinh viên. Diễn giả Nguyễn Kiều Công Nghiệp đã chia sẻ những kiến thức qua chương trình hội thảo: “Đánh Thức Tiềm Năng” tại trường Cao Đẳng Công Nghiệp In vào chủ nhật, ngày 02/10 vừa qua.


Diễn giả Nguyễn Kiều Công Nghiệp chia sẻ với HSSV tại buổi đào tạo

Với sứ mệnh “Giúp  1 triệu người Việt Nam khai sáng và phát huy tối đa tiềm năng” cùng niềm đam mê giảng dạy, Nguyễn Kiền Công Nghiệp đã mang nhiệt huyết và tình yêu với cuộc sống của mình đến với hàng nghìn học trò thông qua hàng trăm lớp học và hội thảo “Đánh Thức Tiềm Năng”. Anh luôn trăn trở về thế hệ trẻ và không ngừng tìm tỏi để giúp giới trẻ tìm ra được sứ mệnh, mục đích sống, tự tin vào thế mạnh của mình và tự xây dựng cho mình hoài bão cuộc đời. Hiện nay Anh đang là Giám đốc của Tổ chức giáo dục Lifemaster chuyên đào tạo Tiếng Anh và tư duy. Anh đang cùng với giới trẻ tạo nên một thế hệ Hào khí Việt, chung tay xây dựng Việt Nam hùng cường, mỗi người đều hạnh phúc và thành công.

Cái duyên với sự nghiệp là người truyền lửa

Khi anh tìm được sứ mệnh và đã giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Anh muốn mang những giá trị này để thay đổi cuộc sống của nhiều người thế hệ trẻ khác.Với Nguyễn Kiều Công Nghiệp, chỉ đơn giản là muốn cống hiến, là thực thi sứ mệnh đền ơn bởi anh quan niệm mọi sự thay đổi trong xã hội này cần bắt đầu từ giáo dục và tự giáo dục.

Phát biểu với Sinh viên, Thầy Triệu Quý Huy – Giám đốc Trung tâm TVTS&LKĐT chia sẻ:

Trường Cao đẳng Công nghiệp In hiên nay đã có bề dày lịch sử 55 năm hoạt động, phát triển và trưởng thành. Tên gọi đầu tiên là Trường In Việt Nam  trụ sở  tại Phố Cát Linh, Hà Nội).  Năm 1967, Bộ Văn hóa công bố Quyết định thành lập Trường Trung học Kỹ thuật In.Với xu thế phát triển của công nghệ in offset và sắp chữ điện tử, để tạo điều kiện cho học sinh thuận lợi học tập.Năm 2007, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường Trung học Kỹ thuật In được đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Thầy Triệu Quý Huy chia sẻ kinh nghiệm với HSSV

Là nhà trường duy nhất đào tạo về chuyên ngành In, nhưng với nhu cầu sử dụng và tuyển dụng lao động của thị trường đối với những người đã được qua Đào tạo về ngành In thì rất lớn. Hàng năm số lượng sinh viên nhà trường tốt nghiệp không đủ cung ứng cho các Doanh nghiệp. Những sinh viên học tại nhà trường có nhiều cơ hội việc làm. Thầy chia sẻ 100% sinh viên năm cuối chưa ra trường nhưng đã có nhiều doanh nghiệp trên cả nước nhận vào làm việc. Với mức lương rất cao 7-15 triệu/tháng. 

Thầy cũng mong muốn các em Sinh viên sẽ biết tận dụng cơ hội học tập ngay còn khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Rèn luyện nâng cao trình độ kỹ năng để làm chủ tương lai của đất nước. 


Các HSSV cùng chụp ảnh kỷ niệm với thầy cô

Nhà trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm công việc ổn định. Để biết thêm thông tin tuyển dụng và tư vấn việc làm:

Liên hệ: Văn phòng TVTS-LKĐT Trường Cao Đẳng Công Nghiệp In.