cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkyhocthu.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkytest.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-lichkhaigiang.png

Hội thảo “Chào đón Tân sinh viên K51, K52” Khoa Điện tử

Hội thảo “Chào đón Tân sinh viên K51, K52”

Trường đại học Kỹ thuật Công Nghiệp được thành lập ngày 19/8/1965. Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, trường vẫn giữ vững là một trường có bề dày truyền thống đào tạo về kỹ thuật hàng đầu trong nước và khu vực.

Với tầm nhìn đào tạo nguồn nhân lực đại học, Sau đại học, từng bước đạt chuẩn Quốc tế đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tiếp cận phương thức nghiên cứu khoa học của các nước phát triển; nghiên cứu khoa học gắn liền với đào tạo và phát triển sản phẩm phục vụ trực tiếp doanh nghiệp và xã hội. Tiếp thu văn hóa tiên tiến đi đôi với giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Đến năm 2020, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cơ bản trở thành trường Đại học trọng điểm phát triển đào tạo các chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao, chương trình liên kết đào tạo quốc tế và Sau đại học đồng thời gắn nghiên cứu khoa học với doanh nghiệp để đến năm 2030 trở thành địa chỉ phát triển sản phẩm tin cậy của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhà trường luôn đi đầu trong công tác đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên. 

Chiều ngày 6/9/2016, được sự đồng ý và phối hợp Khoa Khoa Học Cơ Bản và Khoa Điện Tử với Tổ chức giáo dục quốc tế Lifemaster tổ chức buổi hội thảo "Chào đón Tân sinh viên Khoa Điện Tử". Nhằm thúc đẩy phong trào học tập và nghiên cứu của sinh viên trong môi trường đại học. Hội thảo thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên năm nhất Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Diễn giả Nguyễn Kiều Công Nghiệp đến từ Tổ chức giáo dục quốc tế Lifemaster từng là sinh viên Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp súc động khi quay trở lại Trường để chia sẻ. Từ trải nghiệm thực tế, và làm thế nào để học tốt cũng như chuẩn bị hành trang ngay còn khi là sinh viên năm nhất. Anh đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc thông qua các câu chuyện và tình huống minh họa sinh động, giải đáp câu hỏi thắc mắc của sinh viên về phỏng vấn, nhà tuyển dụng, cách thuyết phục và ghi điểm với nhà tuyển dụng... Cũng như sinh viên năm nhất cần học gì, chuẩn bị gì trong cả quãng thời gian sinh viên. Những viên viên được giải đáp thắc mắc qua những vấn đề như

* Sự định hướng và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

* Làm thế nào học tập hiệu quả và đạt kết quả cao trên nhà trường?

* Làm thế nào để có động lực trong học tập?

* Làm thế nào để đạt được mục tiêu sau khi ra trường?

* Những kỹ năng gì cần chuẩn bị khi đang còn là sinh viên?

*Tạo lập môi trường năng động, những con người tích cực để học tập đạt hiệu quả cao

Các sinh viên năm nhất ngưỡng mộ với thành tích học tập của Anh tại ngôi Trường. Anh khiêm tốn chia sẻ với các bạn sinh viên, Anh từng là sinh viên K45 và trong quãng thời gian học đại học Anh đã đạt được 7 kỳ đạt được học bổng và tốt nghiệp trước một năm. Nhiều bạn không tin là mình có thể làm được điều đó. Với những chia sẻ chân thực của mình Anh đã chỉ cho mọi người ai cũng có điểm mạnh và tiềm năng. Nếu như phát huy và tận dụng tối đa năng lực của mình. Thì ai cũng có thể làm được.

Ba tiếng của chương trình dường như chưa đủ để Anh trả lời hết các câu hỏi của sinh viên, song đó cũng là cơ hội bổ ích và thiết thực trong việc giúp học sinh, sinh viên tiếp cận mội trường làm việc cũng như trang bị kỹ năng thực tế hơn trong hành trang lập nghiệp, lập thân.