cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkyhocthu.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkytest.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-lichkhaigiang.png

Đánh Thức Tiềm Năng

        TRỞ NÊN THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CÓ SẴN VÀ KÍCH HOẠT TIỀM NĂNG BÊN TRONG MỖI CON NGƯỜI ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC MÀ CHÚNG TA THEO ĐUỔI

      Tôi là Nguyễn Kiều Công Nghiệp, là kỹ sư, doanh nhân, chuyên gia huấn luyện và đào tạo NLP. Xin được chúc mừng bạn đã có mặt ở đây. Công việc của tôi hàng ngày huấn luyện là giúp cho mọi người trở nên thành công hơn,đạt được mục tiêu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

                                  

                                           Chuyên gia huấn luyện NLP - Nguyễn Kiều Công Nghiệp.

 

 Như bạn biết, mỗi con người sinh ra cơ thể đều được cấu tạo bởi những bộ phận giống nhau. Nhưng lại có người thành công,chưa thành công và mỗi người lại có một kết quả khác nhau trong cuộc sống. Sự khác biệt duy nhất đó là “THÓI QUEN”. Bạn chưa thành công bởi vì bạn chưa có thói quen để thành công, tư duy của người thành công. Tất cả được hình thành thông qua các trải nghiệm trong cuộc sống giao tiếp với bạn bè, gia đình, xã hội, phim ảnh, câu chuyện và bài học theo năm tháng đã đi vào bên trong bạn. Đó là trải nghiệm của bạn. Nếu bạn vẫn chưa thành công thì đó là do chương trình cài đặt đã được quy định như vậy.

Không cần lo lắng, bạn có thể thay đổi được điều này!

       Chương trình Đánh Thức Tiềm Năng do tôi, kỹ sư Nguyễn Kiều Công Nghiệp, thực hiện sẽ giúp bạn cài đặt lại hệ thống niềm tin, đánh thức tiềm năng đang còn ngủ quên bên trong bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi bản thân của mình, ngay bây giờ hãy bắt đầu bằng việc lập trình để có mặt tại chương trình Đánh Thức Tiềm Năng này.

Câu chuyện của tôi

      Cách đây vài năm khi tôi đang gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, học tập, gia đình cho đến các vấn đề khác, tôi đã đi tìm kiếm. Nhờ có những người Thầy và học hỏi tôi biết được những công thức để giúp mình thay đổi cuộc sống của mình.

      Trong suốt quãng thời gian đó tôi luôn hỏi bản thân rằng Tại sao? Tại sao? Tại sao? Tại sao vẫn có những bạn sinh viên Giỏi, Khá hay Trung bình. Có người là sinh viên bằng giỏi nhưng tại sao ra trường vẫn thất nghiệp. Có người sống trong sự sung túc trong khi những người khác lại phải sống trong nghèo khó mặc dù họ sinh ra đều như nhau?

       Các nhà bác học chứng minh được một điều rằng, tiềm năng của con người là Vô hạn. Một người bình thường mới chỉ sử dụng từ 3-5% năng lực não bộ của mình, và nếu như loài người có thể sử dụng tăng thêm 3-5% năng lực của não bộ thì chắc hẳn của cải, cũng như tiền bạc sẽ tăng lên đáng kinh ngạc.

       Vậy làm thế nào để kích hoạt năng lực sẵn có, tiềm năng bên trong bạn.

       Vì thế, tôi sẽ chia sẻ những điều mà tôi đã tìm thấy, ứng dụng trong cuộc sống bấy lâu nay và hơn 1 năm trong giảng dạy.

     Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi áp dụng những nguyên tắc của chương trình vào cuộc sống của tôi. Công việc của tôi ngày càng phát triển. Thu nhập tăng đáng kể. Hơn 1 năm đã có hơn 3000 bạn sinh viên đã được tôi giúp để thay đổi cuộc đời của mình.

Nó KHÔNG dành cho những ai CHƯA SẴN SÀNG THAY ĐỔI.

 Abum Ảnh

Đánh Thức Tiềm Tăng- Đánh Thức Năng Lực Não Bộ

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

-  Kích hoạt 90% tiềm năng đích thực còn ẩn chứa trong bản thân bạn

-  Làm chủ bản thân: thần kinh (neuro), ngôn ngữ (linguistic)& cơ thể (body)

- Tìm ra ý nghĩa thực sự của đam mê

-  Được truyền động lực để luôn yêu mọi công việc bạn làm

- Loại bỏ những cảm xúc tiêu cực đang chi phối bạn

- Vận dụng quy trình Kích NEO thay đổi trạng thái cảm xúc

- Tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và hạnh phúc thực sự ở đâu

- Tìm ra tài năng thực sự của bạn

-  Cải thiện các giác quan giúp đưa ra quyết định nhanh chóng & chính xác (tối ưu hóa 5 giác quan bên trong)

-  Lập kế hoạch và mục tiêu cụ thể cho cuộc đời bạn

- Suy nghĩ theo tư duy của các bậc vĩ nhân: tư duy thành công của những nhà lãnh đạo xuất chúng nhất (tư duy của 0.7% những người xuất sắc nhất thế giới) 

-  Và còn nhiều giá trị khác nữa ...

 

NLP (NEURO LINGUISTIC PROGRAMMING – LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY) LÀ GÌ ?       

 NLP là gì?

Đánh Thức Tiềm Năng 6

Thời gian: 7h-17h 06/8/2017

Địa điểm: Khách sạn Đông Á 1.TP Thái Nguyên

Đăng kí tại: https://goo.gl/forms/aNZwG71IPR5zT5yG3.