cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkyhocthu.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-dangkytest.png
cau lac bo tieng anh, pronunciation workshop, dao tao tieng anh, trung tam tieng anh, hoc tieng anh ha noi,tieng anh giao tiep, phuong phap hoc tieng anh btn-lichkhaigiang.png

Coach Nghiệp Ryan

Nguyễn Kiều Công Nghiệp:Chuyên gia NLP (Neuro Linguistic Programming – Ngôn ngữ lập trình tư duy).

Là một doanh nhân thành công, một nhà huấn luyện chuyên nghiệp. Các đề tài mà anh huấn luyện: chương trình chuyên sâu về NLP, chương trình Thay thái độ đổi cuộc đời,Đánh Thức Tiềm Năng cùng NLP, chương trình đào tạo lãnh đạo cao độ…nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các học viên.

– Doanh nhân, Kỹ sư Nghiệp Ryan

– NLP Practitioner, NLP Coach

– Huấn luyện viên Đào tạo phát triển cá nhân

– Chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay do “Trung tâm nghiên cứu sinh trắc học vân tay Châu Á ADRC” chứng nhận.

–Chuyên gia NLP (Neuro Linguistic Programming – Ngôn ngữ lập trình tư duy).

         Hiện anh là chủ tịch HĐQT của Lifemaster hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau và tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thi trường.

        Là một người khát khao hoàn thiện bản thân, ham học hỏi, anh đã tham gia rất nhiều khóa học của những người thầy nổi tiếng như: T.Hareker, Adamkhoo, Blair singer, AnthonyRobin,  Mr Vas và các diễn giả hàng đầu trong và trên thế giới.

       Với những kiến thức học được cùng kinh nghiệm bản thân cùng với lối diễn thuyết nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và phong cách giảng dạy cuốn hút  những chương trình do anh giảng dạy đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tham gia của nhiều học viên. Những bài giảng của anh giúp thay đổi tư duy để sống hạnh phúc và thịnh vượng cho hàng nghìn người.

 

Đặc biệt sau hơn 3 năm nghiên cứu và sử dụng NLP anh đã cho ra đời phương pháp “Học tiếng Anh bằng tiềm thức”. Giúp người học chinh phục khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.

 

Với sứ mệnh “Vì một triệu người Việt Nam được khai sáng và phát huy tối đa tiềm năng” những hoạt động và khóa học của anh đã làm thay đổi tư duy, mang lại thành công hạnh phúc cho hàng nghìn học viên mỗi năm.